W88

w88-homepage-tips

M88

m88-homepage-tips

918 Kiss

918kiss-homepage-tips

JackpotCity

jackpotcity-homepage-tips

dafabet

dafabet-homepage-tips

bet365

bet365-homepage-tips

ROULETTE

Roulette là một trò chơi sòng bạc được đặt tên theo một từ tiếng Pháp có nghĩa là một bánh xe nhỏ. Trong trò chơi, người chơi có thể chọn một số duy nhất, nhiều số khác nhau, đỏ hoặc đen, cho dù số đó là số lẻ hay số chẵn hoặc số đó cao (19-36) hay thấp (1) đặt cược -18).
Để xác định số và màu chiến thắng, người chia bài xoay bánh xe theo một hướng và sau đó xoay quả bóng theo hướng ngược lại xung quanh một rãnh tròn nghiêng quanh mép ngoài của bánh xe. Quả bóng cuối cùng bị mất năng lượng, đi qua khu vực vách ngăn, và sau đó rơi vào vô lăng, vào 37 bánh xe (roulette đơn kiểu Pháp / châu Âu) hoặc túi màu 38 (đôi không số của Mỹ) và túi kỹ thuật số.


Baccarat

Baccarat hoặc baccarat là một trò chơi bài được chơi trong sòng bạc. Đây là một trò chơi bài so sánh hai tay, "người chơi" và "nhân viên ngân hàng". Mỗi cuộc đảo chính baccarat (một vòng thi đấu) có ba kết quả có thể xảy ra: "người chơi" (điểm người chơi cao hơn), "nhân viên ngân hàng" và "trận hòa". Có ba biến thể phổ biến của trò chơi: punto banco (hoặc "Baccarat Bắc Mỹ"), baccarat chemin de fer (hoặc "chemmy") và baccarat banque (hoặc à deuxtableaux). Trong punto banco, mỗi hành động của người chơi được thi hành bằng thẻ của người chơi. Ngược lại, trong các ngân hàng baccarat chemin de fer và baccarat, cả hai người chơi có thể đưa ra lựa chọn. Tỷ lệ thắng là tốt cho ngân hàng, với không dưới 1% ở rìa nhà cái.
Nguồn gốc của trò chơi đang gây tranh cãi, và một số nguồn tin cho rằng nó có từ thế kỷ 19. Các nguồn khác cho rằng trò chơi đã được giới thiệu đến Pháp bởi Chiến tranh Ý vào cuối thế kỷ 15 từ Chiến tranh Pháp-Ý. Sự cai trị của Charles VIII.

SIC BO

Sui Bao (Sui Bao), còn được gọi là TASai (kích thước lớn), kích thước, kích thước hoặc chiều cao, là một cấp độ khác nhau của các cơ hội nguồn gốc Trung Quốc cổ đại, với ba con bọ cạp. Nguy hiểm lớn và chuck - Lucky là một biến thể, cả hai đều có nguồn gốc. Nghĩa đen của sic bo là "bọ cạp quý giá", trong khi dai siu và dai sai có nghĩa là "lớn [hoặc] nhỏ".
Sic bo là một trò chơi sòng bạc rất phổ biến ở châu Á và được chơi rộng rãi trong các sòng bạc ở Macau (ví dụ: dai siu). Nó được chơi ở Philippines với hi-lo. Nó được người nhập cư Trung Quốc giới thiệu đến Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20 và hiện có thể tìm thấy ở hầu hết các sòng bạc Mỹ. Kể từ ngày 13 tháng 5 năm 2002, theo Quy định của Câu lạc bộ Chơi game (Hiệp hội Thể thao Ngân hàng) năm 2002 (công cụ theo luật định 2002/1130), nó có thể được thực hiện hợp pháp tại các sòng bạc được cấp phép tại Vương quốc Anh.

Trò chơi nên đặt cược rằng một điều kiện nhất định (ví dụ: cả ba con xúc xắc sẽ lăn cùng một điều kiện) sẽ được thỏa mãn bằng cách tung xúc xắc.

Blackjack


Người chơi của tất cả các trò chơi có lợi thế sòng bạc thấp nhất. Vì vậy, về bản chất, đó là game thủ hay nhất thế giới (cách tốt nhất để chiến thắng). Tất nhiên, bạn cũng phải biết những gì bạn đang làm (bạn có thể tìm thấy một từ vựng cơ bản ở đây): Có nhiều quy tắc mà nhiều người không biết, nhưng có sự khác biệt giữa người thắng và người thua.